Nhà thuốc Hồng Sơn

  Hiểu đúng về bệnh hôi chân "cách trị hôi chân vĩnh viễn tại nhà"

  Cách trị hôi chân vĩnh viễn tại nhà bằng phương pháp đông y với các nguyên liệu đơn giản như chanh, trà xanh, và các loại thuốc đặc trị nếu bạn muốn có hiệu quả nhanh chóng.

  Nhiều người có mùi hôi chân rất khó chịu không những gây khó chịu cho những người xung quanh mà bản thân họ cũng cảm thấy khó chịu. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp người bị hôi chân có thể triệt để loại bỏ mùi hôi chỉ với những nguyên liệu đơn giản. Vậy cách trị hôi chân vĩnh viễn tại nhà như thế nào? Có những cách trị hôi chân nào?

  Nguyên nhân của hôi chân

  Cơ thể tăng tiết mồ hôi

  Ở Việt Nam thời tiết nóng bức tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nếu ta mang vớ hay giày quá kín. Các loại giày bịt kín sẽ tích tụ mồ hôi, hơi ẩm, nếu ta không vệ sinh thường xuyên sẽ gây phát triển hệ vi khuẩn trên da và gây mùi nhất là ở lòng bàn chân.

  hôi chân
  Hiện tượng chân bị tăng tiết mồ hôi gây hôi chân

  Do bệnh nấm chân

  Không chỉ ở lòng bàn chân mà vi nấm có thể ám ảnh ta nếu ta bỏ quên và không vệ sinh sạch sẽ hàng ngày. Nấm xuất hiện khi bàn chân bị ẩm hay không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến môi trường thuận lợi cho các vi nấm hoạt động.

  Khả năng lưu thông máu kém, bị nhiễm trùng da bàn chân

  Ở những bàn chân lưu thông máu kém nhất là ở người già cũng rất dễ có mùi hôi chân. Việc nhiễm trùng da không những có hại cho sức khỏe gây khó khăn trong cuộc sống và sinh hoạt còn gây mùi hôi khó chịu đối với người mắc bệnh.

  Cách trị hôi chân tại nhà

  Điều chỉnh thói quen

  Hạn chế mang những đôi giày quá chật so với cỡ chân của mình. Nên lựa chọn các loại giày dép thông thoáng. Thường xuyên vệ sinh giày của mình khi hoạt động nhiều, tiết mồ hôi nhiều. Vệ sinh bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng giúp diệt sạch vi khuẩn hay xuất hiện ở bàn chân.

  hôi chân
  Hạn chế mang vớ kín chân trong thời gian dài

  Dùng phương pháp đông y

  • Sử dụng phèn chua: Phèn chua là cách phổ biến giúp khử mùi hôi không chỉ ở chân mà còn ở các vùng hay tiết mồ hôi gây ra mùi hôi khó chịu.
  • Sử dụng chanh để khử mùi hôi chân: Chanh là nguyên liệu vừa rẻ lại rất phổ biến. Trong chanh có chứa nhiều thành phần axit giúp loại bỏ các vi khuẩn.
  • Sử dụng trà xanh: Ngoài tác dụng làm đẹp da của trà xanh nó còn là loại thuốc trị hôi chân cực kỳ hiệu nghiệm. Chúng ta thực hiện bằng cách đun sôi nước và cho lá trà xanh vào, sau đó để nước nguội 40 độ và ngâm chân trong 30 phút.

  Những cách trị hôi chân vĩnh viễn tại nhà chúng tôi đã liệt kê trên đây là những cách đơn giản thực hiện với nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm được ở trên thị trường. Tuy nhiên những cách này cần có thời gian và sự kiên trì sử dụng thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả thực sự cho người bệnh.

  Sử dụng thuốc đặc trị

  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc đặc hôi chân từ đó đem đến bàn chân sạch sẽ hết mùi hôi, loại bỏ nỗi lo lắng mấy lâu nay của bạn.

  Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn: Thuốc đặc trị hôi chân. Vì ở dạng nước thảo dược dễ dùng, bôi xong khô ngay, không gây rát, bỏng hay ẩm ngứa khó chịu.

  hôi chân
  Thuốc đặc trị hôi chân

  Hy vọng bài viết Hiểu đúng về bệnh hôi chân "cách trị hôi chân vĩnh viễn tại nhà" đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy liên hệ với nhà thuốc Hồng Sơn nếu bạn cần được tư vấn nhé.

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn