Nhà thuốc Hồng Sơn

  Cách phân biệt thảo dược đặc trị hôi nách hôi chân vs hoá chất độc hại

  Thị trường có rất nhiều sản phẩm đặc trị hôi nách hôi chân: lăn khử mùi, bột, xà phòng, ... nhưng phổ biến là thể nước dạng xịt. Làm thế nào để phân biệt đâu là thảo dược đặc trị đâu là sản phẩn hoá chất độc hại.

  Phân biệt thảo dược đặc trị hôi nách vs hoá chất độc hại
  Sản phẩm hoá chất thường có màu trắng, không màu, không mùi. Sản phẩm thảo được (thuốc trị hôi nách Hồng Sơn) thường có màu nâu hoặc vàng nhạc, có hương thảo dược nhẹ, xịt xong xoa đều là khô ngay.

  Màu sắc

  Thông thường, các sản phẩm bào chế từ thảo dược đông y có hương và màu sắc đặc trưng còn các sản phẩm điều chế từ hoá chất không có, chúng thường trong suốt và không mùi. Đây là điểm dễ nhận biết bằng mắt thường.

  Tác dụng

  Tác dụng của các loại thuốc đông y thường có quá trình sau 2-3 ngày, dược tính rất an toàn và không gây tác dụng phụ ngoài mong muốn như ố vàng, thâm xạm, kích ứng hay khô da, ...

  Các loại sản phẩm điều chế từ hoá chất thường gây khô da, ố vàng, thâm xạm và rất dễ bị kích ứng.

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn