Nhà thuốc Hồng Sơn

  Mua thuốc trị lang ben dứt điểm tại đâu?

  Lang ben là bệnh ngoài da rất dễ gặp nếu không vệ sinh da và quần áo sạch sẽ mỗi ngày. Đặc biệt là những bệnh ngoài ra khó dứt điểm khỏi hẳn nếu không điều trị đúng thuốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc trị lang ben.

  Nếu quý khách hàng không may xuất hiện đốm lang ben thì đừng quá lo lắng hãy mua ngay thuốc trị lang ben điều trị. Kiên trì theo phác đồ điều trị thì chỉ sau thời gian ngắn lang ben sẽ biến mắt.

  thuốc trị lang ben Hồng Sơn
  Thuốc trị lang ben Hồng Sơn

  Tìm hiểu về bệnh ngoài ra lang ben

  Bệnh lang ben là bệnh ngoài ra diễn ra phổ biến Việt Nam. Nguyên nhân lang ben do nhiễm nấm Pityrosporum ovale. Bệnh này thường xảy ra khi điều kiện không đảm bảo vệ inh da. Đặc biệt khi da luôn ẩm ướt nguy cơ bệnh bùng phát bệnh rất cao. Các bào tử nấm rất dễ lan rộng các vùng da khác gây bệnh.
  Bệnh này có thể tái đi tái lại do tế bào nấm có thể lưu trong quần áo, khăn tắm và có thể lây vùng da này sang vùng da khác. Người này sang người khác nếu dùng chung đồ quần áo, khăn tắm với người nhiễm nấm lang ben.
  Nguyên nhân của bệnh do rất nhiều yếu tố khác nhau. Tựu chung lại do thời tiết nóng ấm khiến nấm Pityrosporum ovale dễ dàng sinh sôi phát triển trên da. Do da dầu dễ ra nhiều mồ hôi khiến da luôn ẩm ướt. Do nội tiết tố thay đổi, hệ miễn dịch kém hoặc do chế độ vệ sinh cá nhân không đảm bảo khiến bệnh lang ben xuất hiện. 

  triệu chứng, biểu hiện bệnh lang ben
  Bệnh lang ben ngoài da

  Biểu hiện lang ben có rất nhiều biểu hiện khác nhau. Nếu bạn mắc hội chứng này ban đầu sẽ xuất hiện nốt tròn màu trắng sáng hơn vùng da cùng vị trí. Các nốt trắng này có thể hình tròn như đồng xu và bề mặt da nổi lên hơn so vùng da bình thường. Khi trời nắng da sẽ có màu hồng đỏ.
  Vùng da nhiễm nấm lang ben có biểu hiện ngứa và cảm giác ngứa ngày càng tăng khi vùng da này lan rộng khu vực khác. Vị trí xuất hiện đốm lang này thường ở tay, cổ, lưng và đùi bẹn,...

  Thuốc trị lang ben hiệu quả

  Hiện nay, có rất nhiều dòng thuốc trị lang ben trong đó chúng ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm thuốc trị lang ben Hồng Sơn. Sản phẩm chuyên đặc trị nấm ngoài da nấm lang ben và nấm ngoài da khác.

  lang ben?
  Không nên quá lo lắng khi bị lang ben

  Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên dạng lỏng đóng chai. Cách thức sử dụng rất đơn giản chỉ cần dùng bông tăm lấy lượng dung dịch vừa đủ bôi lên vùng da bị bệnh ngày lần 1-2 lần liên tục trong 7 -10 ngày sẽ thuyên giản hẳn loại bỏ nấm Pityrosporum ovale trên da.
  Lưu ý khi sử dụng thuốc lang ben thuốc dùng bôi không uống. Sản phẩm sử dụng sau khi tắm sạch và lau khô vùng da bị bệnh. Để nơi khô thoáng bảo đảm hiệu quả của thuốc.
  Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin bổ ích về thuốc trị lang ben.

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn