Nhà thuốc Hồng Sơn

  Thuốc trị hắc lào lang ben - Cách phân biệt hắc lào, lang ben

  Thuốc trị hắc lào lang ben - Cách phân biệt hắc lào, lang ben để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả và nhanh nhất.

  Bạn nghỉ mình bị hắc lào hay lang ben? hãy tham khảo bài viết sau:

  Bệnh hắc lào, bệnh lác đồng tiền

  Hắc lào, bệnh lác đồng tiền là bệnh do vi nấm thuộc nhóm dermatophytes gây nên.

  Dấu hiệu nổi bật nhất của bệnh là ngứa, nổi mẩn đỏ, có mụn nước, vùng có nấm thường tròn như đồng tiền. Cảm giác ngứa ngáy rất khó chịu ở vùng da bị tổn thương, cả ngày lẫn đêm, ngứa nhiều hơn khi về đêm, đổ mồ hôi, thời tiết nóng bức... Nổi mẩn đỏ một vùng có giới hạn rõ, trên bề mặt xuất hiện những mụn nước, tập trung ở phần rìa vùng nổi mẩn. Bệnh có thể gặp ở bẹn, chân tay, mặt, bụng, ngực...

  hắc lào
  Hình ảnh minh hoạ tổn thương do bệnh hắc lào gây nên

  Nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ lây sang những vị trí khác của cơ thể, tăng mức độ tổn thương trên da, chàm hóa hoặc dễ dàng lây sang người khác do tiếp xúc trực tiếp hoặc lây qua quần áo. Bạn có thể tham khảo thuốc trị hắc lào Hồng Sơn hoặc để lại thông tin nhà thuốc Hồng Sơn tư vấn chi tiết liệu trình điều trị dứt điểm, sạch nấm hoàn toàn. Xem thêm tại đây.

  thuốc trị hắc lào
  Thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn

  Bệnh lang ben

  Lang ben là một bệnh ngoài da do vi nấm thể nhẹ gây ra, triệu chứng điển hình sang thương da (da biến màu trắng hay đen), bệnh nhân có thể cảm thấy ngứa hoặc không ngứa, có vẩy hoặc không.

  lang ben
  Hình ảnh minh hoạ tổn thương do bệnh lang ben gây nên

  Bệnh thường tiến triển âm thầm và lâu dài từ nhiều tháng đến nhiều năm, lứa tuổi thanh thiếu niên 15-25 dễ mắc bệnh nhất, tập trung ở lưng, ngực, cổ và mặt trong cánh tay.Khi bị bệnh, người bệnh đa phần thường cảm thấy ngứa nhẹ (gần như 100%) nhất là khi đổ mồ hôi; sang thương da, cảm thấy bị rát da, các trường hợp da bị giảm sắc tố (màu trắng) chiếm đa số, ngoài ra da cũng có thể bị sậm hơn. Thời gian bị bệnh càng lâu thì càng khó chữa. Bệnh này dùng thuốc đặc trị dạng xịt hoặc bôi là tốt nhất, bạn có thể tham khảo thuốc đặc trị lang ben Hồng Sơn. Xem thêm tại đây.

  thuốc đặc trị lang ben Hồng Sơn
  Thuốc đặc tri lang ben Hồng Sơn

  Bệnh nhân bị nặng, mãn tính, toàn thân có thể sử dụng kết hợp thảo dược tắm gội ngâm rửa - nấm ngứa lang ben toàn thân.

  thuốc đặc trị lang ben Hồng Sơn
  Thảo dược tắm gội ngâm rửa - nấm ngứa lang ben toàn thân

  Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn