Nhà thuốc Hồng Sơn

  Kém tự tin do hôi nách nặng, lâu năm, trị mãi không dứt

  Hôi nách là vấn đề làm nhiều người mất tự tin trong giao tiếp, khép kín trong các mối quan hệ. Để khắc phục hôi nách thì bước đầu tiên cần tìm hiểu nguyên nhân, sau đó mới có phương pháp phù hợp cho từng người.

  Hôi nách là tuyến mồ hôi của vùng nách tiết quá nhiều, thêm vào đó là các vi khuẩn là phát sinh mùi khó chịu gây mất tự tin. Nó thường xuất hiện ở một vài người và thường và thường vào các mùa oi bức, nắng nóng.

  hôi nách
  Hôi nách

  Nguyên nhân của hôi nách

  Để trị căn bệnh này nhiều người đã thực hiện rất nhiều cách, nhưng nếu không biết rõ nguyên nhân thì việc chữa trị của bạn chỉ làm tốn thời gian mà không mang lại hiệu quả. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính làm xuất hiện hôi nách, bạn có thể xem xét để biết mình thuộc nguyên nhân nào.

  • Tuyến mồ hôi sản sinh nhanh: điều này có nghĩa tuyến mồ hôi của bạn tiết ra quá nhiều đến nổi không cần thiết. Nguyên nhân là do người xuyên ăn cay, thức ăn có tính nóng, người có hoạt động bên ngoài nhiều, vận động cao, thể thao, thể dục,… làm cơ thể phải tiết mồ hôi mà đồng thời vùng nách cũng tiết mồ hôi. Hoặc thời tiết nóng bức, cơ thể của bạn phải tiết mồ hôi để làm mát thì vùng tuyến mồ hôi nách của bạn lại tuyết mồ hôi mất kiểm soát.
  • Mùi nách khó chịu: Nguyên nhân là khi tuyến mồ hôi vùng nách đã tiết quá nhiều, trong đó có chất protein, sắt, lipid thu hút vi khuẩn ngoài tự nhiên xâm nhập, từ đó tạo viêm nhiễm, nấm ngứa và mùi gây khó chịu, ức chế.
  • Dậy thì mất cân bằng: đây cũng có thể là một vài người đã trải qua quá trình dậy thì, các tuyến hoocmon hoạt động không cân bằng làm vùng nách tiết nhiều mồ hôi. Sau khi kết thúc quá trình dậy thì, cơ thể cũng không điều chỉnh được vấn đề này.

  kém tự tin do bị hôi nách
  Hôi nách thu hẹp các mối quan hệ

  Cách khắc phục hôi nách

  • Khắc phục căn bệnh hôi nách là câu hỏi mà nhiều người tìm kiếm, bởi hôi nách làm họ kém tự tin trong giao tiếp. Nhiều người bị hôi nách quá nặng, họ buộc phải xa lánh mọi người, xa lánh các mối quan hệ xung quanh. Điều này làm nhiều người ngượng đến phát khóc. Hãy yên tâm, bài viết sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tốt nhất để xử lý vấn đề oán oăm này.
  • Dùng chất chua: có thể sử dụng chanh, nước dấm táo, cà chua để xử lý mùi hôi khó chịu vì trong các chất này có axit nhẹ giúp diệt vi khuẩn, có khả năng sát khuẩn.
  • Dùng chất sát khuẩn: có thể dùng oxy già hoặc rượu, tương tự như chanh và giấm táo, cà chua, chúng có khả năng sát khuẩn cao hơn nhiều.
  • Giảm mùi: dùng baking soda, phấn rôm em bé có thể làm giảm mùi và giúp hạn chế mồ, vì là dạng bột nên chúng thấm hút nhanh mồ hôi của bạn.
  • Khử mùi: dùng nước hoa hồng hoặc rau diếp cá để khử mùi mỗi ngày rất công dụng. Bởi chúng được xem là một chất có mùi đậm đặc giúp lấn át mùi hôi của bạn nhanh chóng.

  khắc phục bệnh hôi nách
  Khắc phục hiệu quả hôi nách

  Theo những phương pháp trên thì bạn có thể yên tâm chữa căn bệnh hôi nách tự ti của mình. Tuy nhiên việc sử dụng phương pháp thiên nhiên chỉ trị được một thời gian mà không dứt điểm. Bài viết mách cho bạn một sản phẩm tuyệt vời giúp xử lý nhanh và dứt điểm vấn đề của bạn.

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn