Nhà thuốc Hồng Sơn

  Bệnh đổ mồ hôi nhiều tay chân nách: nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị

  Bệnh đổ mồ hôi nhiều tay chân nách: nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị bằng phương pháp đông y gia truyền của Nhà thuốc Hồng Sơn

  Bệnh đổ mồ hôi nhiều hay còn gọi là bệnh tăng tiết tuyến mồ hôi quá nhiều thường gặp ở 1%-2% dân số thế giới.

  Bệnh đổ mồ hôi nhiều thường xảy ra ở tay chân nách và 1 số bộ phận khác gây khó chịu trong sinh hoạt, mất nước, lột da, nấm da, ...

  Nguyên nhân gây đổ mồ hôi nhiều ở tay chân nách

  Mồ hôi có chức năng cân bằng thân nhiệt, là cơ chế tự động và ổn định bởi hạch thần kinh giao cảm. Một số bệnh nhân bị ra mồ hôi nhiều là do rối loại hạch thần kinh giao cảm này. Đấy là nguyên nhân chính và đa phần là do yếu tố di truyền.

  Triệu chứng bệnh ra mồ hôi nhiêu tay chân nách

  Bệnh nhân ra mồ hôi nhiều mọi lúc mọi nơi bất kể trời mưa nắng, ngoài trời hay trong máy lạnh, có 1 số bệnh nhân bị theo mùa, 1 số khác lúc căng thẳng, ...

  Phương pháp chữa trị bệnh ra mồ hôi nhiều ở tay chân nách

  Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị chứng bệnh mồ hôi nhiều tạm thời trong 1 thời gian ngắn như máy rung, cắt hạch, miếng dán, ... tuy nhiên các phương pháp này hiệu quả không lâu dài chị phí lại cao.

  Phương pháp đông y dùng các dược liệu được chiếc xuất 100% từ thảo dược mang lại hiệu qua cao ổn định lau dài hoàn toàn lành tính không có tác dụng phụ, trong đấy, thuốc chữa mồ hôi tay chân nách của Nhà thuốc Hồng Sơn được rất nhiều bệnh nhận tin dùng.

  thành phần thuốc trị mồ hôi tay chân nách Hồng Sơn
  Thành phần lành tính : Ba chạc, lá lốt, kinh giới, hoa hồi, quế chi, vỏ hầu, trà xanh, kim ngân và mốt số tá dược vừa đủ.

  Cơ chế hoạt động của thuốc trị ra mồ hôi tay chân nách

  • Tăng tiết mồ hôi là chứng bệnh xảy ra khi hạch thần kinh giao cảm không ổn định.
  • Với người bình thường, chỉ khi nào thời tiết quá nóng bức, quá hồi hộp thì được nhận lệnh từ não bộ ” hãy đổ mồ hôi” để hạ nhiệt cơ thể. Chỉ khi nhận được lệnh thì hạch thần kinh giao cảm mới kích hoạt cơ chế đổ mồ hôi. 
  • Với người bệnh ra nhiều mồ hôi, thật không may, chưa nhận lệnh đã đổ mồ hôi và đổ quá nhiều so với quy định. Hạch thần kinh giao cảm ở người mắc chứng tăng tiết mồ hôi bị rối loạn cơ chế tiết mồ hôi.

  Cơ Chế Tác Động Của Thuốc Trị Mồ Hôi Tay Chân Nách

  Như vậy, mấu chốt của vấn đề có điều trị hiệu quả hay không là việc bạn xử lý triệt để với hạch thần kinh giao cảm. Cần tác động trực tiếp qua việc thẩm thấu bằng thuốc tổng hợp các thảo dược quý mới mang lại hiệu quả cao.

  • Nếu dùng các phương pháp phẫu thuật hay thuốc uống chỉ có tác dụng tam thời. Đặc biệt, nếu bạn cắt bỏ hạch giao cảm thì nguy cơ đổ mồ hôi nhiều hơn ở các vùng khác trên cơ thể.
  • Đừng bao giờ dùng các cách trị mồ hôi tay, chân, nách bằng các phương pháp dân gian như: dùng lá lốt, gừng, phèn chua,… Tất cả những cách trên đều không có tác dụng trị bệnh. Nhất là với các bệnh nhân nặng, lâu năm, bẩm sinh
  • Dùng các cách dân gian truyền miệng sẽ rất khó có thể mang lại hiệu quả cao. Không những thế, nó còn gây ra phản ứng stress, tiêu cực, gây chán nản, tuyệt vọng đối với người bệnh, ngay cả với người lạc quan nhất. Điều này càng khiến tâm lý lo lắng, bất an dẫn đến dây thần kinh hạch giao cảm càng rối loạn.
  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn