Nhà thuốc Hồng Sơn

  Triệu chứng và thuốc trị bệnh chàm tổ đỉa

  Triệu chứng và thuốc trị bệnh chàm tổ đỉa. Bạn đang lo lắng vì bệnh chàm tổ đỉa chữa không khỏi? Bạn cảm thấy bất lực vì căn bệnh này hay tái phát lại? Bạn mệt mỏi vì những triệu chứng của nó gây ra?

  Bạn đang lo lắng vì bệnh chàm tổ đỉa chữa không khỏi? Bạn cảm thấy bất lực vì căn bệnh này hay tái phát lại? Bạn mệt mỏi vì những triệu chứng của nó gây ra? Vậy bệnh chàm tổ đỉa là gì? Nguyên nhân và cách điều trị ra sao? Mời bạn tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ dưới bài viết này nhé!

  Bệnh chàm tổ đỉa là gì?

  Chàm tổ đỉa là một trong những dạng khác biệt của chàm bị viêm lớp nông của da cấp tính hoặc mãn tính. Bệnh thường tập trung phát triển trong lòng bàn tay, lòng bàn chân hoặc ở các viền ngoài ngón tay. Thời kỳ đầu của bệnh, nhiều người rất nhầm lẫn sang các bệnh dị ứng hay nấm nước đơn thuần. Do đó, cách điều trị bị sai và dẫn đến hệ quả khá xấu.

  Triệu chứng và thuốc trị bệnh chàm tổ đỉa
  Biểu hiện của bệnh chàm tổ đỉa

  Nguyên nhân của bệnh chàm tổ đỉa

  Do di truyền từ người thân trong gia đình.
  Do thay đổi khí hậu đột ngột.
  Do biến chứng của loại nấm ở kẽ tay, chân.
  Do tiếp xúc với môi trường bẩn như nước, không khí không trong sạch.

  Triệu chứng của bệnh chàm tổ đỉa

  Xuất hiện nhiều mụn nước nằm dưới da.
  Nếu bệnh nặng, mụn nước sẽ tấy đỏ.
  Luôn cảm thấy ngứa ngáy.
  Có hạch và sốt nhẹ.
  Ra nhiều mồ hôi.

  Thuốc trị bệnh chàm tổ đỉa hiệu quả nhất hiện nay

  Bệnh chàm tổ đỉa nếu không được “gặp đúng thầy, bắt đúng bệnh” sẽ không thể chữa trị khỏi và thường xuyên bị tái phát lại nếu ngưng sử dụng thuốc. Gần đây, giải pháp hiệu quả nhất mà mọi người hay truyền tai nhau chữa bệnh chàm tổ đỉa bằng phương thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn. Bài thuốc này được kết hợp từ nhiều vị thuốc quý như uy linh tiên, hùng hoàng, mần trầu,…

  Triệu chứng và thuốc trị bệnh chàm tổ đỉa
  Thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn

  Không đơn thuần chữa trị bệnh chàm tổ đỉa, thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn còn có khả năng tiêu diệt nhiều loại nấm khác nữa. Nhà thuốc Hồng Sơn cam kết bài thuốc đặc trị nấm sẽ phát huy hết công dụng của mình chỉ sau vài lần sử dụng. Tuy nhiên, thời gian khỏi bệnh của mỗi người sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và tình trạng hiện tại của họ.

  Kết quả dùng thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn chữa bệnh chàm tổ đỉa

  Chú Trần Anh Nam (40 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Tôi bị chàm tổ đỉa đến nay được 3 năm. May mắn được đọc bài viết về công dụng của thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn, tôi đã mua về dùng theo đúng hướng dẫn sử dụng. Tôi ngâm vùng tay và chân bị tổ đỉa vào hỗn hợp (nước, lá trầu và bồ kết), sau đó bôi thuốc dàn đều nên toàn vùng da. Giờ tôi khỏi được 95% và vẫn đang trong thời gian điều trị tiếp”.

  Chị Mai Anh (nhân viên kinh doanh, thành phố Hồ Chí Minh): “Tháng 12 năm ngoái, tôi có chuyến công tác tại Lào Cai, do không hợp khí hậu thời tiết miền Bắc và nguồn nước tại Lào Cai, tôi bị mắc bệnh chàm tổ đỉa. Sau khi khám bệnh tại nhà thuốc Đông y, tôi được giới thiệu thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn. Tôi đã khỏi bệnh sau 2 tuần bôi thuốc”.

  Cô Lâm Diệp Anh (50 tuổi, nội trợ gia đình): “Thời gian đầu bị lên nhiều mụn nước, cô chỉ đơn thuần nghĩ là bệnh ghẻ nước nên chỉ dùng thuốc đơn thuần. Sử dụng hết mấy liệu trình cô thấy mụn mọc ngày càng nhiều và nhiều vùng da bị tấy đỏ. Lo lắng vì tình trạng trên, cô đi khám và biết mình bị chàm tổ đỉa. Bác sĩ kê cho cô đơn thuốc đặc trị nấm Hồng Sơn. Sau 1 tháng sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ, cô đã khỏi hẳn”.
   

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn

  Có thể bạn quan tâm

  Tất Tần Tật Về Bệnh Tổ Đỉa Á Sừng

  Tất Tần Tật Về Bệnh Tổ Đỉa Á Sừng

  Tổ đỉa á sừng là một bệnh da liễu khó chữa trị. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác như nhiễm trùng máu,… Hãy đọc bài viết dưới...