Nhà thuốc Hồng Sơn

  Trị nấm da đầu bằng nước muối có hiệu quả?

  Cách trị nấm da đầu bằng muối hay chữa trị nấm da đầu bằng nước muối, một trong những giải pháp điều trị khá hiệu quả nhưng vẫn có một số người chưa biết đến, đặc biệt là cách pha chế, cách sử dụng sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Cách trị nấm da đầu bằng muối - Thực chất, việc điều trị nấm da đầu không khó mà cái khó ở đây là bạn phải biết cách và phải thật kiên trì. Trước khi đưa ra cách điều trị bằng nước muối, chúng tôi có một số góp ý nhỏ như sau:

  • Bạn nên kiểm tra nguyên nhân gây bệnh để việc điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Kiểm tra xem xung quanh bạn có ai bị nhiễm nấm không, nếu có, lập tức cách ly với những người xung quanh, nhằm đảm bảo tình trạng lây nhiễm ra cho những người khác.
  • Kiểm tra thú cưng mà bạn đang nuôi.
  • Loại bỏ một số vật nghi ngờ là bị nhiễm nấm như mũ, nón, khăn…
  • Kiểm tra nguồn nước đang dùng bằng mọi cách.
  • Đến gặp bác sĩ để kiểm tra tình trạng và tìm ra cách thức điều trị sớm nhất.

  Những cách trị nấm da đầu bằng nước muối

  Sử dụng muối + phèn chua trị nấm da đầu. Muốn có được hiệu quả cao hơn, bạn có thể sử dụng muối kết hợp với phèn chua để có một phương pháp chữa trị hiệu quả nhất ngay tại nhà.

  Trị nấm da đầu bằng nước muối có hiệu quả?
  Trị nấm da đầu bằng muối và phèn chua

  Trị nấm da đầu bằng nước muối loãng. Cách khác, bạn có thể trị nấm da đầu bằng cách sử dụng nước muối loãng. Ngoài công dụng trị nấm, nước muối còn có tác dụng trong việc lấy tế bào chết, trị thâm, làm sạch da, làm trắng các loại hoa quả, chữa ho, chữa viêm và chấm dứt tình trạng đau răng do vi khuẩn.

  Trị nấm da đầu bằng nước muối có hiệu quả?
  Trị nấm da đầu bằng nước muối loãng

  Cách thực hiện

  Bạn có thể gội đầu sạch, lấy 3 thìa muối pha với nước lạnh, sau khi gội đầu, dùng nước muối vừa pha gội lại, ủ trong 30 phút sau đó gội lại với nước sạch. Thực hiện liên tục 4 tuần, mỗi tuần làm 3 đến 4 lần, tình trạng nấm và rụng tóc sẽ được cải thiện đáng kể.
  Trên đây là các phương pháp trị nấm da đầu bằng muối khá hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những người bị nhiễm nấm ngứa giai đoạn đầu, tình trạng bệnh còn nhẹ, chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng trên da. Với những người bệnh nhiều năm không chữa khỏi, các bạn cần nhờ đến sự can thiệp của các loại thuốc đông y, tây y.
  Đồng thời, cần giữ vệ sinh sạch sẽ mọi lúc mọi nơi, nhằm phòng tránh tình trạng gây bệnh trong mọi trường hợp.

  Các cách trên được gọi là phương pháp điều trị nấm da đầu theo dân gian. Nếu bệnh nhân bị nhẹ có sẽ có hiệu quả cao, đối với bệnh nhân bị nặng, lâu năm thì nấm ủ dưới da rất nhiều tạo vảy, bong tróc, gây viêm da nổi hạt đỏ, nấm lan xuống mặt, tai, vai gáy,... phài dùng thuốc đặc trị gội để làm sạch nấm chân tóc và trên tóc, thuốc bôi đặc trị nấm da (đầu) để chữa trị sạch nấm ủ dưới da và phục hồi nang tóc khoẻ mạnh. Nhà thuốc Hồng Sơn giới thiệu đến quý bệnh nhân liệu pháp điều trị nấm da đầu từ thảo dược đông y lành tính, liệu trình 1 tháng 560k (miễn ship) gôm 2 hộp gội - làm sạch nấm ở tóc và chân tóc, bôi đặc trị nấm da đầu làm sạch triệt để nấm dưới da và phục hồi nang tóc - thuốc trị nấm da đầu Hồng Sơn.

  nấm da đầu
  Liệu trình điều trị nấm da đầu 1 tháng của Nhà thuốc Hồng Sơn

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn