Nhà thuốc Hồng Sơn

  Thuốc trị hôi nách hiệu quả tốt nhất

  Hôi nách là bệnh lý khá phổ biến tuy không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại gây tâm lý mất tự tin cho người bệnh. Thế nhưng không phải ai cũng có hiểu biết chính xác về chứng bệnh này. Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bệnh nhân có thêm 1 số kiến thức về hôi nách.

  Bệnh hôi nách xuất phát từ đâu?

  Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Ở tuổi dậy thì tuyến mồ hôi này hoạt động mạnh, do kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang lớn.

  Theo các bác sỹ chuyên khoa cho biết: Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi sẽ tiết ra axit ở dạng dịch thể,  axit này có chất béo, đạm… Loại axit này khi gặp vi khuẩn trên da sẽ chuyển thành axit béo không hòa tan, có mùi hôi.

  Triệu chứng giai đoạn đầu của bệnh hôi nách

  Trong điều kiện nhiệt độ cao hay tâm lý căng thẳng, vùng nách của người bệnh sẽ ra mồ hôi bất thường, có mùi khó chịu, đây là triệu chứng thường gặp. Mồ hôi tiết ra nhiều và có mùi khó chịu kéo dài sẽ gây phiền toái cho người mắc phải.

  Thuốc trị hôi nách hiệu quả
  Hôi nách

  Khi mắc bệnh hôi nách thì lông nách của họ tiết ra chất dầu bất thường hoặc kèm theo mồ hôi dạng lỏng, có chất kết dính màu trắng trên lông nách, bệnh phát triển có thể gây ra một số bệnh về da. Bệnh nhân bị hôi nách có thể quan sát thấy áo lót bị ố vàng, dùng tay gạt thử thấy có mùi hôi khó chịu, nhất là sau khi vận động mùi càng đậm đặc.

  Hôi nách ở giai đoạn đầu ráy tai có biểu hiện bết dính. Bệnh hôi nách thường gặp ở thanh niên, về già có thể khỏi, nhưng nếu bệnh không được chữa trị kịp thời có thể di truyền cho con cháu về sau.

  Thuốc điều trị bệnh hôi nách hiệu quả

  Thuốc trị hôi nách hiệu quả
  Thuốc trị hôi nách Hồng Sơn

  Nhà thuốc đông y gia truyền Hồng Sơn đã bào chế ra một loại thuốc trị hôi nách hiệu quả. Thuốc có công dụng trị hôi nách lâu năm, bị từ nhỏ bẩm sinh, …. Thuốc khử sạch mùi hôi sau một liệu trình.
    

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn