Nhà thuốc Hồng Sơn

  Thủ phạm chính gây hôi nách nặng và thuốc trị hôi nách dứt điểm

  Cùng Nhà thuốc Hồng Sơn tìm hiểu nguyên nhân, thủ phạm chính gây hôi nách và các loại thuốc trị hôi nách dứt điểm và hiệu quả nhé!

  Hôi nách là bệnh lý xuất hiện ở một số người có tuyến mồ hôi đặc biệt và làm tăng tiết mồ hôi vùng nách, cộng với tích tụ vi khuẩn gây tình trạng hôi nách. Đây là một bệnh lý không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây ra một tâm lý e ngại, khó khăn trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày. Bệnh hôi nách diễn ra trầm trọng hơn vào mùa nóng, khi mồ hôi ra nhiều hoặc vào tiết trời hanh khô, gây cảm giác khó chịu. Hiểu được tâm lý này, nhà thuốc Hồng Sơn giới thiệu với bạn về nguyên nhân gây hôi nách và thuốc trị hôi nách dứt điểm.

  Nguyên nhân triệu chứng gây hôi nách và thuốc trị hôi nách dứt điểm

  nguyên nhân gây hôi nách
  Nguyên nhân triệu chứng gây hôi nách và thuốc trị hôi nách dứt điểm

  Hôi nách là bệnh mà cơ thể tiết ra một thứ mùi rất đặc trưng, nó không chỉ gây nhiều khó chịu cho người bệnh mà còn làm ảnh hưởng đến cả những người xung quanh. Bệnh hôi nách phổ biến ở cả nam và nữ, đây là hiện tượng mồ hôi ra nhiều và có mùi khó chịu ở vùng nách do tuyến dầu tiết. Trong các tuyến này có chứa các axit béo và cacbonhydrat, khi các chất này tiết ra nhiều kết hợp với vi khuẩn corynebacteria sẽ gây nên mùi hôi nách khó chịu. Tuy nhiên, bệnh này không lây từ người sang người nhưng lại có tính di truyền. Theo nghiên cứu cho thấy nếu bố mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ con cái cũng mắc bệnh này lên đến 80%.

  Thành phần thuốc trị hôi nách tại nhà thuốc Hồng Sơn

  thành phần thuốc trị hôi nách hồng sơn
  Thuốc trị hôi nách dứt điểm với thành phần thảo dược 100% an toàn hiệu quả cao

  Thuốc hôi nách hoạt động kép theo cơ chế xử lý triệt để mùi và vi khuẩn gây mùi, đồng thời điều hòa tuyến mồ hôi dưới vùng cánh, các cơ chế đó như sau:

  Cơ chế xử lý triệt để mùi và vi khuẩn gây mùi: Với thành phần thiên nhiên sát trùng, diệt khuẩn và ức chế hoạt động của chúng trên các tuyến mồ hôi, đồng thời làm vô hiệu hóa quá trình phân hủy axit béo có trong mồ hôi của vi khuẩn để loại trừ mùi hôi khó chịu do vi khuẩn gây ra cũng như sạch mùi triệt để.

  Cơ chế ngăn tiết mồ hôi dưới cánh: Với các hoạt chất thấm sâu và ức chế hoạt động của acetylcholine là một hoạt chất kích thích tiết mồ hôi, các muối nhôm cũng có tác dụng giảm lượng mồ hôi lưu chuyển đến da và hạn chế tối thiểu lượng mồ hôi tiết ra đồng thời điều tiết nội tiết.

  Tại sao nên lựa chọn thuốc trị hôi nách tại nhà thuốc Hồng Sơn?

  Thuốc trị hôi nách Hồng Sơn là thảo được chữa trị hết hiệu quả bệnh hôi nách lâu năm, bẩm sinh, trong độ tuổi dậy thì và phụ nữ sau sinh. Điều trị nách ẩm ướt, ra mồ hôi nhiều, đồng thời giúp giảm thâm vùng nách và mồ hôi nách an toàn cũng như se nhỏ lỗ chân lông. Thuốc dưới dạng xịt, thẩm thấu tốt, nhanh khô thoáng và thường dùng vào ban đêm nên sẽ không ố vàng áo cũng như giảm mồ hôi nách đáng kể. Nhà thuốc Hồng Sơn cam kết 100% thảo dược tự nhiên lành tính, không kích ứng, dị ứng hay thâm nách.

   

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn