Nhà thuốc Hồng Sơn

  Nếu da bị nấm cần làm gì để cải thiện?

  Nấm da như hắc lào, lác đồng tiền, lang ben, ... là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay, nhất là những người đang sống trong môi trường nóng ẩm, chật chội, có không gian ẩm ướt, không được vệ sinh sạch sẽ. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra cách để cải thiện tình trạng nấm da hiệu quả nhé!

  Thế nào là bệnh nấm da?

  Bệnh nấm da như hắc lào, lác đồng tiền, lang ben, ...  là bệnh lý phổ biến ở nước ta bởi môi trường sống có nhiệt độ nóng ẩm, tạo cơ hội cho các vi nấm phát triển. Các vi nấm sẽ ký sinh vào cơ thể người và phát triển một cách mạnh mẽ. Nhiễm nấm có nhiều mức độ khác nhau dưới dạng nông và sâu tùy vào cơ địa của da cũng như tác nhân xâm nhập vi nấm vào da.


  Vi nấm xâm nhập vùng da tay gây ửng đỏ, bong tróc da

  Nhiễm nấm dạng nông được chia làm các chủng sau:

  • Nấm sợi: Được gây ra bởi trichophyton, Microsporum, Epidermophyton thường xuất hiện ở da đầu, móng tay,...
  • Nấm men: Được gây ra bởi chủng Candida xuất hiện với bộ phận sinh dục, móng,..
  • Nấm mốc: Được gây ra bởi chủng nigra, có thể gây nhiễm trùng móng

  Nếu da bị nấm cần làm gì để cải thiện?

  Bệnh nấm da không chỉ gây bong tróc da, khiến người bệnh ngứa ngáy khó chịu mà còn làm cho người bệnh mất tự tin không dám tiếp xúc với mọi người. Hiện nay đã có nhiều phương pháp trị nấm da. Tuy nhiên để đem lại hiểu quả cao mà không tốn nhiều công sức, thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc đặc trị nấm.

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại thuốc đặc trị nấm khác nhau. Chính vì thế, bạn cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Thuốc bôi trị nấm hắc lào lang ben, ... được nhiều người sử dụng để điều trị nấm da và mang đến hiệu quả sử dụng cao. Bạn có thể lựa chọn Thuốc đặc trị bệnh hắc lào - nấm da để điều trị cho tình trạng của mình.

  Nếu da bị nấm cần làm gì
  Nếu da bị nấm cần làm gì để cải thiện?

  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hay vẫn chưa tìm được điều trị bệnh nấm da dứt điểm, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tìm phương pháp điều trị sớm nhất nhé!

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn