Nhà thuốc Hồng Sơn

  Bị hắc lào ở háng phải làm sao?

  Bị hắc lào ở háng phải làm sao? Hắc lào ở háng là một trong những tình trạng nhiễm trùng do sự hoạt động mạnh mẽ của các nấm men làm kích ứng da tại vùng háng.

  Hắc lào ở háng là tình trạng khiến nhiều người phải khó chịu, bởi cảm giác gây ngứa ở vùng da. Bệnh rất khó điều trị nếu người mắc không tìm ra nguyên nhân cũng như phương thức điều trị hợp lý. Chính vì thế, khi nắm rõ cách thức chữa trị sẽ giúp cải thiện tình trạng nhanh chóng. Vậy bị hắc lào ở háng phải làm sao?

  Thế nào là bệnh hắc lào ở háng?

  Bệnh hắc lào ở vùng háng là do sự hoạt động của các vi nấm Dermatophytes gây ra. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, hắc lào xuất hiện với vùng háng bởi đây là vùng dễ tiết ra nhiều mồ hôi, không đảm bảo sự khô thoáng. Đây chính là lý do gây ngứa dữ dội và xuất hiện những mụn nước đỏ. Nếu các mụn nước đỏ này bị vỡ thì sẽ làm lan rộng sang các vùng khác.

  hắc lào ở háng
  Bị hắc lào ở háng phải làm sao?

  Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng hắc lào ở háng?

  Để có cách thức xử lý bị hắc lào ở háng phải làm sao hiệu quả, ta cần nắm rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng hắc lào để tìm ra phương án chữa trị.

  • Do môi trường sống: Môi trường sống sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể bạn. Nếu sinh sống và làm việc tại khu vực có khí hậu nóng, cơ thể dễ tiết mồ hôi kèm theo quần áo không có khả năng thấm hút, dễ dàng tạo điều kiện cho hắc là sinh sôi.
  • Tự phát: Bên cạnh nguyên nhân bị tác động trên, nhiều trường hợp sẽ mắc phải tình trạng tự phát. Điều này xảy ra là do hệ miễn dịch suy yếu bà có thể là do mồ hôi tiết ra quá nhiều.

  nguyên nhân hắc lào
  Nguyên nhân phổ biến dẫn đến hắc lào ở háng là do hệ miễn dịch suy yếu

  Bị hắc lào ở háng phải làm sao?

  Hiện nay với nền y học phát triển, sẽ có rất nhiều cách điều trị bệnh hắc lào. Bạn có thể sử dụng thuốc Tây y hay các phương pháp dân gian tùy thuộc vào tình trạng để có thể đạt hiệu quả như mong muốn.

  Nếu bạn đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh hắc lào ở háng như không đạt được kết quả tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhé.

  Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi không khuyến nghị bệnh nhân làm theo & xin miễn trừ trách nhiệm khi chưa được tư vấn từ Nhà thuốc Hồng Sơn. Hãy liên hệ ngay để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị an toàn hiệu quả.
  dien thoai tu vanĐăng ký nhận thuốc
  Đăng ký tư vấn